Giới thiệu

Công ty in ấn uy tín hàng đầu

Giới thiệu In Phúc Lâm

Công ty TNHH Phát triển & Đầu tư Phúc Lâm là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất in ấn trụ sở tại Hà Nội.


Cùng với sự phát triển của thị trường hiện tại, việc in ấn bao bì sản phẩm, ấn phẩm nhận diện thương hiệu luôn được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… đặc biệt chú trọng. Những ấn phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, in ấn hoàn thiện đẹp mắt, sẽ góp phần quyết định sự vững mạnh của thương hiệu hay thành công của các dự án, sản phẩm trên thị trường.

Hiểu được điều đó, In Phúc Lâm đã không ngừng nỗ lực, đầu tư phát triển để đem đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng.

Để có được sự hài lòng và tín nhiệm của các Khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã luôn lắng nghe góp ý, phản hồi từ phía Quý khách, phấn đấu đổi mới,  xây dựng giá trị riêng cho thương hiệu:

» Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

» Tối ưu dịch vụ thiết kế và chất lượng in ấn – tiến độ sản xuất.

» Giá thành luôn được giữ ở mức ổn định với thị trường.


Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, In Phúc Lâm luôn dành sự trung thực và tôn trọng đến tất cả Quý khách hàng. Cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường kinh doanh. Khẳng định thương hiệu từ ấn phẩm. Tạo nên những thông điệp chất lượng từ màu sắc!

Sản phẩm giới thiệu

Hỗ trợ thiết kế

Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế mẫu mới hoặc chỉnh sửa file có sẵn theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi có được thiết kế ưng ý.

Giá tốt nhất thị trường

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dây truyền, in và gia công trực tiếp tại xưởng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi đa dạng hình thức khác nhau. Với các đơn hàng trong nội thành, Quý khách sẽ được miễn chi phí giao hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng, đẩy nhanh tiến độ sản xuất để khách hàng có được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp

Chúng tôi tận dụng những công nghệ in mới nhất để tạo ra những giá trị bền vững cho Quý khách hàng. Cùng với nguồn nhân sự giàu năng lực, những sản phẩm của In Phúc Lâm thiết kế luôn đảm bảo tính sáng tạo, ấn phẩm xuất xưởng luôn đạt chất lượng tối ưu!

In offset số lượng lớn

Sản phẩm được xuất bản từ máy in công nghiệp đời mới. Bản in sắc nét, màu sắc ổn định. Chi phí phù hợp với sản lượng trung và lớn.

Thiết kế sáng tạo

Tư vấn, thiết kế sáng tạo nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm. Hỗ trợ chỉnh sửa lâu dài. Xuất file chuẩn sản xuất.

In nhanh kỹ thuật số

Máy in mới hiện đại. Màu sắc kỹ thuật số đạt độ tối ưu, dải màu tươi sáng, bền mực. Đáp nhu cầu từ số lượng ít, thời gian cần xuất bản gấp.

Gia công sau in

Máy móc sản xuất dây chuyền. Nhân sự kinh nghiệm, đã vận hành sản xuất lâu năm. Đáp ứng nhu cầu sản phẩm chuẩn đẹp, độ hoàn thiện cao.