Bạn đang sử dụng túi giấy trong kinh doanh và cần tìm cách để tiết kiệm chi phí cho việc sản xuất túi bán hàng của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều quan trọng cần biết để giảm chi phí khi in túi bằng công nghệ in offset.

Nên tiết kiệm chi phí in túi giấy trong trường hợp nào?

Sử dụng túi giấy giá rẻ hơn có thể phù hợp trong những trường hợp sau đây:

Túi giấy sự kiện ngắn hạn

Nếu bạn đang cần túi giấy cho một sự kiện ngắn hạn như khuyến mãi, quảng cáo hay một chương trình nào đó, thì sử dụng túi giấy giá rẻ hơn là một lựa chọn tốt. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ của túi giấy.

Hãy chọn cơ sở làm túi uy tín để được tư vấn về giá và đảm bảo chất lượng

Dùng túi giấy để kinh doanh online

Nếu bạn kinh doanh trực tuyến và muốn đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng, thì sử dụng túi giấy giá rẻ là một giải pháp tối ưu. Bởi vì trong trường hợp này, chất lượng túi giấy không quan trọng bằng tính tiện dụng và chi phí thấp.

Túi giấy đựng sản phẩm giá trị thấp

Nếu sản phẩm của bạn có giá trị thấp, thì sử dụng túi giấy giá rẻ hơn là một lựa chọn tốt. Vì trong trường hợp này, chi phí sản xuất túi giấy không nên quá cao, nếu không sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sử dụng túi giấy giá rẻ hơn cũng có một số hạn chế như không có nhiều lựa chọn về chất liệu, gia công đơn giản. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng túi giấy giá rẻ hơn.

1. In túi giấy số lượng lớn

Một trong những cách đơn giản để giảm chi phí là in túi giấy số lượng lớn. Vì khi in càng nhiều giá thành càng rẻ. Điều này là do khi in số lượng lớn, chi phí ca máy in, gia công, vận chuyển,… những chi phí cố định sẽ được phân bổ cho mỗi sản phẩm. Vì vậy, tuỳ vào nhu cầu và sản lượng cần sử dụng, hãy cân đối in túi số lượng nhiều nhất có thể. Khi đó, giá của mỗi chiếc túi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cùng một thiết kế và quy cách. Nếu in túi số lượng lớn giá thành sẽ rất rẻ

» Xem thêm: Quy trình sản xuất túi giấy

2. Màu sắc in trên túi

Tận dụng màu sắc in trên túi cũng là một cách tiết kiệm chi phí. Nếu sản phẩm túi của bạn không quá cần thiết in nhiều hình ảnh, nhận diện thương hiệu màu đơn giản. Hãy thiết kế để in túi giấy với số lượng màu ít hơn. Bởi mỗi màu sẽ tương ứng với một bản kẽm (khuôn in), nên in túi giấy với 1 hoặc 2 màu sẽ giúp tiết kiệm thêm một chút chi phí cho việc sản xuất túi giấy.

Túi giấy in một màu sẽ tiết kiệm chi phí hơn túi nhiều màu

3. Chi phí thiết kế túi giấy

Lưu ý thứ ba là khi chọn đơn vị để in túi, hãy chọn xưởng in có khả năng thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ và giảm chi phí thiết kế túi giấy. Điều này rất quan trọng bởi vì khi chọn những vật liệu rẻ hơn để làm túi giấy, bạn cần tập trung hơn vào việc thiết kế trên máy tính thật đẹp để túi giấy vẫn tạo được ấn tượng với khách hàng.

Tại In Phúc Lâm – Khách hàng luôn được tư vấn tận tình và hỗ trợ thiết kế

4. Chất liệu giấy và dây túi

Cuối cùng, để giảm giá in túi. Bạn nên chọn loại giấy và gia công tiêu chuẩn như:

  • Gia công: Đối với giấy bề mặt bóng, mặt giấy cán màng nilon, quai túi sử dụng dây sợi mút thường để tiết kiệm chi phí.
  • Loại giấy in túi: Các loại giấy như couche, duplex, kraft nâu thường rẻ hơn nhưng lại đem lại hiệu quả tốt cho túi giấy.
Sử dụng những chất liệu thông dụng sẽ làm giảm chi phí của túi giấy

In túi giấy giá rẻ ở đâu được tư vấn và hỗ trợ chi phí thiết kế?

Chúng tôi hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn giảm chi phí khi in túi giấy một cách hiệu quả. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, xưởng in túi Phúc Lâm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, xưởng in túi Phúc Lâm cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm túi giấy chất lượng, đẹp mắt và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bộ phận thiết kế riêng biệt, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tối đa. Hãy đặt hàng và sử dụng dịch vụ tại xưởng in túi Phúc Lâm để trải nghiệm những dịch vụ in ấn tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

» Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy giá rẻ Hà Nội

Xưởng in Phúc Lâm
In Phúc Lâm đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành

Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Phúc Lâm

Xưởng SX: Số 460 Trần Quý Cáp, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotltine: 086 262 8896 | 0979 651 659

Email: info.inphuclam@gmail.com | inphuclam86@gmail.com

Website: www.inphuclam.com

(Có 15 lượt đánh giá)